Hệ thống đại lý chính hãng Volkswagen khu vực miền Nam chính thức kí kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng UOB Việt Nam với nội dung hỗ trợ lãi vay cho khách hàng vay mua xe.

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa hệ thống đại lý Volkswagen miền Nam và Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức diễn ra vào ngày 28.6.2022

Các đại lý chính hãng Volkswagen khu vực miền Nam sẽ hỗ trợ một phần lãi vay cho khách hàng, với ưu đãi lãi suất 0% cố định trong 36 tháng (tùy thuộc vào từng dòng xe, không áp dụng cho xe Teramont, T-Cross). Tổng số tiền lãi được Đại lý tài trợ căn cứ trên dư nợ vay thực tế của Khách hàng. Thời gian hỗ trợ lãi vay được tính từ ngày giải ngân đầu tiên của khoản vay đến thời điểm kết thúc thời gian cố định lãi suất (24 tháng hoặc 36 tháng đầu tiên, tùy thuộc vào chương trình lãi suất vay mua ô tô mà khách hàng tham gia và được quy định tại Hợp đồng tín dụng ký giữa Ngân Hàng và Khách Hàng)

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua các mẫu ô tô thương hiệu Volkswagen do hệ thống các đại lý miền Nam trực thuộc Volkswagen Việt Nam phân phối. 

Danh mục sản phẩm của Volkswagen hiện nay bao gồm các mẫu xe thuộc thế hệ SUV như Teramont 2022 – SUV 7 chỗ cỡ lớn; Tiguan EleganceTiguan Luxury S – SUV 7 chỗ cỡ trung; T-Cross – Crossover đô thị và Polo hatchback đô thị. Bằng việc kí kết hỗ trợ lãi vay với Ngân hàng UOB Việt Nam, Volkswagen tự hào đã góp phần hỗ trợ cho khách hàng có thể đến gần hơn với các sản phẩm chất lượng và thời thượng đến từ thương hiệu Đức, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Mẫu xe Tiguan Allspace nằm trong danh mục xe được hỗ trợ lãi suất 0% cố định trong 36 tháng. Giá từ: 1.699 tỉ đồng (bao gồm VAT)

Giá Volkswagen Tiguan Elegance: 1.699.000.000 trả trước 640 triệu có xe ngay. (Gọi ngay để biết thêm ưu đãi riêng đặc biệt)

Giá Volkswagen Tiguan Luxury S: 1.929.000.000 trả trước 700 triệu có xe. Kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn. (Gọi ngay để biết thêm ưu đãi riêng đặc biệt)

Với số tiền trả trước thấp và không cần trả lãi ngân hàng trong suốt 3 năm, Quý khách đã có thể sở hữu mẫu xe mang thương hiệu đến từ Đức. Hãy để Volkswagen Central và Volkswagen Tiguan được đồng hành cùng gia đình Quý khách trên mọi nẻo đường.

Mẫu xe Polo Hatchback nằm trong danh mục xe được hỗ trợ lãi suất 0% cố định trong 36 tháng. Giá từ: 695 triệu đồng (bao gồm VAT)

Giá Volkswagen Polo Hatchback: 695.000.000 trả trước 270 triệu đồng có xe ngay (Gọi ngay để biết thêm ưu đãi riêng đặc biệt)